พักผ่อนจากการทำงาน

 

ผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากชีวิตการทำงานที่วุ่นวายไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว ใช้เวลาช่วงวันหยุดที่หามาอย่างยากลำบากของคุณในการสำรวจกระบี่ คุณอาจไม่อยากกลับไปที่ออฟฟิศเลย!

วันที่ 1

เมื่อมาถึง เราจะไปรับคุณจากสนามบินและพาคุณไปยังโรงแรม ใช้เวลาในการปรับตัวก่อนที่จะเริ่มดำเนินการกับประสบการณ์ของคุณ ให้รางวัลตัวเองด้วยการนวด 90 นาทีใน Asana Spa เป็นส่วนตัว ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อผ่อนคลายในตอนเย็นและบรรเทาความรู้สึกไม่สบายหลังเที่ยวบิน สำรวจชีวิตกลางคืนในท้องถิ่นที่แลนด์มาร์คอ่าวนางพร้อมดนตรีและความบันเทิงที่หาดนพรัตน์ธารา

วันที่ 2

เอนหลังและผ่อนคลายในขณะที่คุณล่องเรือในแม่น้ำกระบี่และป่าชายเลนบนเรือหางยาวพลังงานแสงอาทิตย์ของเรา เยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์และสัมผัสกับวิถีชีวิตของแม่น้ำในท้องถิ่นอย่างแท้จริง เพลิดเพลินกับอาหารกลางวันมื้อเบาที่ร้านอาหารท้องถิ่นและรับประทานอาหารร่วมกับคนในท้องถิ่น

วันที่ 3

ได้เวลาออกทริปสุดฟินของคนรักธรรมชาติ เริ่มต้นการผจญภัยด้วยการสำรวจวัดถ้ำเสือที่งดงามด้วยบันได 1,250 ขั้นและเส้นทางที่คดเคี้ยวไปตามสันเขา ภาพพาโนรามาที่ต้องดูทั้งแปลกตาและสวยงาม ตามด้วยการเยี่ยมชมสระมรกตและน้ำตกร้อน หนึ่งในสถานที่ผจญภัยที่โดดเด่นที่สุดของกระบี่ ดินเนอร์ส่วนตัวสุดโรแมนติกสำหรับสองท่านที่ Sky Lounge ของรีสอร์ทพร้อมภาพพาโนรามา 360 องศาของสีเขียว 50 เฉดจะทิ้งความทรงจำไปตลอดกาล